Tìm kiếm

Thursday, September 25, 2014

Buồng Trứng Đa Nang Điều Trị Bằng Uống Thuốc Ngừa Thai Và Vitamin?

Chúng em yêu nhau 5 năm và có ăn cơm trước kẻng, hiện tại vợ chồng em xây dựng gia đình được gần một năm, trước đây e có uống thuốc tránh thai hàng ngày và kinh nguyệt của em rất đều đặn một tháng một lần. Một năm đổ lại đậy bọn em thả ra không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng mãi mà vẫn không có em bé, em rất lo lăng. Em đi khám bác sĩ thì được chẩn đoán bị buồng trứng đa nang ở cả hai buồng trứng. Bác sĩ kê đơn cho em hai loại thuốc là Regulon (thuốc tránh thai) và Euet 400 UI 20 nhưng hiện tại em chưa uống.

Buongtrung.com cho em hỏi bị buồng trứng đa nang thì điều trị như thế nào và ở đâu? Hiện tại em rất mong có em bé.

Điều trị buồng trứng đa nang
Chúng tôi rất hiểu và cảm thông với tình trạng của bạn và chồng lúc này, việc kết hôn từ một tình yêu đẹp là niềm hạnh phúc và sẽ còn hành phúc hơn nữa khi có tiếng trẻ thơ trong ngôi nhà.

Đa nang buồng trứng và kinh nguyệt thưa có thể gây vô sinh ở phụ nữ? Bạn thân mến đừng quá lo lắng, đa nang buồng trứng ở phụ nữ rất phổ biến, có rất nhiều người không cần chữa trị vẫn có thể có con tự nhiên. Việc bạn đi khám sớm sau khi khó thụ thai là việc làm hoàn toàn đúng đắn, để phát hiện và điều trị kịp thời.

Bạn nên đi khám chuyên khoa phụ khoa để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất từ bác sĩ. Việc cần làm của bạn bây giờ là tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, cũng như uống thuốc đúng đơn kê. Vì cách dùng thuốc rất quan trọng trong điều trị nang buồng trứng và hiếm muộn vô sinh.

Thuốc Regulon như bạn nói ở trên là một loại thuốc tránh thai thế hệ mới, một vỉ regulon có 21 viên nén, mỗi viên regulon chứa các loại dược chất có tác dụng tương tự như hooc mon sinh dục và các nội tiết tố khác do buồng trứng tiết ra. Bác sĩ kê đơn như trên kết hợp với vitamin E là để củng cố miễn dịch và giúp điều hòa lại hooc mon sinh dục buồng trứng của cơ thể.

Regulon đã được chứng minh lâm sàng và kiểm chứng bằng thực nghiệm trên nhiều phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang đem lại kết quả hiệu quả và tốt hơn nhiều thế hệ thuốc tránh thai thế hệ cũ, giảm được triệu chứng mụn trứng cá, lông rậm... 

Uống regulon bắt đầu vào ngày đầu có kinh nguyệt, và tiếp tục uống hết 21 viên vào những ngày tiếp theo vào đúng một giờ nhất định để đem lại hiệu quả của thuốc cao nhất. Sau đó dừng thuốc 7 ngày, trong 7 ngày này kinh nguyệt sẽ xuất hiện. Bạn có thể bổ sung sắt cho cơ thể bằng viên sắt tổng hợp. Bạn cần tiếp tục uống regulon sau 7 ngày nghỉ uống thuốc, bất kể nguyệt san còn hay hết.

Bạn cần kiên nhẫn và tin tưởng vào bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, nếu trong trường hợp việc dùng thuốc không mang lại kết quả bạn có thể được chỉ định can thiệp ngoại khoa như rạch, chọc bề mặt buồng trứng kết hợp uống thuốc kích thích rụng trứng để tăng cơ hội thụ thai.

Chúc bạn sớm có tin vui.

Buồng Trứng Đa Nang Điều Trị Bằng Uống Thuốc Ngừa Thai Và Vitamin? được đăng tải bởi buongtrung.com

No comments:

Post a Comment