Tìm kiếm

Sunday, November 22, 2015

Tóc Ngắn Đẹp

Con gái để tóc ngắn là người rất cá tính, nhìn con gái để tóc ngắn toát ra vẻ thanh thoát và người đối diện cảm thấy họ là những người rất nhanh nhẹn trong lời nói linh hoạt trong hành động, chắc chắn một cô nàng với mái tóc cắt ngắn là người năng động hoạt bát, phụ nữ để tóc ngắn luôn đem lại cảm giác hiện đại. Đã qua rồi thời chuyện con gái luôn luôn trung thành với mái tóc để dài nhằm thể hiện sự duyên dáng dịu dàng mảnh mai, cuộc sống hiện đại giúp chị em có nhiều sự lựa chọn với mái tóc của họ, tóc ngắn giờ đây cũng có thể làm được nhiều kiểu vì thế để tóc ngắn tránh được cảm giác đơn điệu của.

Tóc ngắn dành cho bạn nữ có nhiều kiểu, khi bạn ưa để tóc ngắn là bạn đang hướng tới phong cách trẻ trung và khỏe khoắn, và đương nhiên tóc ngắn cũng đem lại được nhiều lợi ích mà tóc dài không có được, điển hình là mái tóc ngắn có thể giúp giảm thời gian trong chăm sóc và nhanh khô hơn mái tóc dài sau gội.

Tóc ngắn đẹp dành cho mặt tròn

Nhiều phụ nữ vẫn nghĩ rằng tóc ngắn chỉ phù hợp cho những người có khuân mặt thon dài trái xoan, không phù hợp với người có gương mặt trọn trịa, vì e rằng mái tóc ngắn có thể khiến mặt tròn càng trở nên quá bầu bĩnh và mập mạp hơn. Điều này khiến họ không bao giờ muốn thay đổi kiểu tóc dài truyền thống, đã trung thành với họ từ lâu. Dưới đây là một vài kiểu tóc ngắn đẹp dành cho mặt tròn đang là xu hướng của những năm gần đây:

Một kiểu tóc ngắn xoăn cho khuân mặt tròn
Tóc ngăn thẳng và hơi cúp cho mặt tròn
Tóc ngắn cá tính cho mặt tròn

Tóc ngắn chấm ngang vai cho mặt tròn năng động
Tóc ngắn cho mặt dài

Tóc ngắn cũng có thể dành cho các bạn nữ có khuân mặt dài và gầy, trông đều rất cá tính. Vài kiểu tóc ngắn cho mặt dài và gầy bạn có thể tham khảo.

Tóc ngắn uốn cụp ép phồng đẹp cho mặt gầy dài

Kiểu tóc ngắn bob cho bạn trẻ năng động mặt dài

Tóc ngắn cắt tém với phần mái ngắn cho mặt dài

Tóc ngắn ngang vai xoăn rối cho mặt dài gầy
Bên dưới là những mẫu tóc ngắn đẹp cho phụ nữ các bạn có thể lựa chọn mẫu nào phù hợp với khuân mặt của mình để cắt, dù bạn có khuân mặt vuông, bạn vẫn có thể lựa chọn mái tóc ngắn cho mặt vuông của bạn, hãy làm mới chính mình bằng mái tóc ngắn cá tính và tôn vẻ đẹp của khuân mặt, làn da của bạn.

Tóc Ngắn Đẹp được đăng tải bởi buongtrung.com

No comments:

Post a Comment