Tìm kiếm

Sunday, December 13, 2015

Điều Trị U Nang Buồng Trứng Giai Đoạn Đầu Rất Đơn Giản

U nang buồng trứng hầu hết phụ nữ đều mắc phải, đa phần trong số trúng là lành tính không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và tâm sinh lý. Chúng có thể tự tiêu biến, thời gian tự tiêu biến này là khác nhau ở mỗi phụ nữ có thể từ 3 tới 6 chu kỳ kinh nguyệt. Trong thời gian tồn tại chúng tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng. Vì vậy loại bỏ u nang buồng trứng ngay ở giai đoạn đầu càng sớm càng tốt.

Điều Trị U Nang Buồng Trứng Giai Đoạn Đầu Rất Đơn Giản
Bạn hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm u nang buồng trứng ở giai đoạn đầu một cách rất đơn giản dễ dàng thực hiện. Dưới đây là hai phương pháp rất đơn giản được lưu truyền trong dân gian dễ dàng thực hiện và có khả năng loại bỏ dứt điểm hoàn toàn u nang buồng trứng giai đoạn đầu mà người bệnh không cần phải sử dụng tới thuốc tây hay dao kéo.

Cách 1: Nha đam + mật ong

Lấy hai lá nha đam bánh tẻ (loại lá nha đam không quá già không quá non) loại bỏ phần vỏ cứng và màu xanh bên ngoài, cắt nhỏ thành từng miếng 2-3cm. Dùng máy ép lấy phần nước và bỏ đi phần bã thừa (không có máy ép bạn có thể dùng cối dã nát lọc lấy phần nước cốt của lá nha đam). Cất giữ phần nước cốt này trong tủ lạnh hai tuần. Sau đo đem ra và trộn đều với mật ong nguyên chất theo tỉ lệ 1 nha đam 1 mật ong.

Vậy là phần chế biến "thuốc" điều trị u nang buồng trứng giai đoạn đầu đã hoàn tất. Bạn lưu giữ hỗn hợp này trong tủ lạnh để dùng dần.

Cách dùng nha đam + mật ong điều trị u nang buồng trứng giai đoạn đầu: Sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lấy một phần hỗn hợp mật ong và nước cốt nha đam đã làm ở trên đem đun nóng, sau đó sử dụng bông y tế nhúng vào hỗn hợp này rối đặt vào âm đạo. Giữ nó qua đêm và chỉ lấy ra vào buổi sáng sớm hôm sau khi tỉnh dậy, vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm. Mỗi lần điều trị kéo dài 10 ngày, sau đó ngưng sử dụng và làm thêm một đợt 10 ngày nữa để điều trị dứt điểm hoàn toàn u nang buồng trứng.

Cách 2: Hành tây + mật ong

Chọn một củ hành tây tươi cỡ vừa nắm tay, cắt nhỏ và ngâm vào một bát mật ong bảo quản ở nơi sạch sẽ một ngày một đêm trước khi sử dụng.

Cách dùng: tương tự như sử dụng hỗn hợp mật ong + nha đam ở trên.

Nếu bạn phát hiện đang bị u nang buồng trứng ở giai đoạn đầu, hãy khoan nghĩ tới các biện pháp y tế hiện đại, hãy sử dụng một trong hai phương pháp điều trị trong dân gian ở trên, bạn sẽ bất ngờ vì nó đem lại hiệu quả điều trị u nang buồng trứng giai đoạn đầu lên đến 100%.

No comments:

Post a Comment